Fun, Learning, Friendship and Mutual Respect
START  HERE


Unregistered
Go Back   HeliFreak > R/C Helicopters > International Helicopter Support Forums > Filipino


Filipino Filipino speaking Forum


Reply
 
Thread Tools Display Modes
Old 05-25-2011, 06:12 AM   #1
wakping24
Registered Users
 

Join Date: May 2011
Location: batangas city
Default flymentor???

guys pag gumamit ba ako ng kds flymentor,kylangn bang i upgarde ko din ang transmitter ko?atska mas ok b xa sa 3d? salamat
wakping24 is offline        Reply With Quote
Old 05-25-2011, 11:00 AM   #2
midfielder11
Registered Users
 

Join Date: Apr 2010
Location: Philippines
Default

sir hindi po pang 3D yun, auto stabilizer sya. yung tipong kahit bitawan mo yung transmitter eh hover parin yung heli as long as may throttle input ka, medyo tricky lang ang setup pero hindi mo na kailangan mg tx upgrade, basta set mo lang yung tx sa single servo mode.
__________________
kds450c, t-rex450 sport, t-rex500, titan x50, GY520, GP780, GY401.
midfielder11 is offline        Reply With Quote
Old 05-26-2011, 07:54 AM   #3
wakping24
Registered Users
Thread Starter Thread Starter
 

Join Date: May 2011
Location: batangas city
Default

ag ganun b kya pala wla ko ma searh sa you tube e salamt d i nako bibili nun masmaganda ung manual pala bro tnx.
wakping24 is offline        Reply With Quote
Old 05-26-2011, 07:59 AM   #4
wakping24
Registered Users
Thread Starter Thread Starter
 

Join Date: May 2011
Location: batangas city
Default

ahh ok ganun ba un slamat poh.d na ko bibili nun
wakping24 is offline        Reply With Quote
Old 05-26-2011, 08:28 AM   #5
wakping24
Registered Users
Thread Starter Thread Starter
 

Join Date: May 2011
Location: batangas city
Default sim

pare ang transmitter ko ung sa clone pwede ko b gamitin un pang sim? at baka ala mo kung saan my free software tnx
wakping24 is offline        Reply With Quote
Old 06-23-2011, 03:02 AM   #6
shibby75
Registered Users
 

Join Date: Oct 2010
Location: philippines
Default

Co pilot 2 pde sa mga 3d maneuvers, pero mas fix sa location ang flymentor. Mejo me drift pa ang co pilot 2.

Kds ba controler.mo? Pde sa sim yan.
shibby75 is offline        Reply With Quote
Old 06-23-2011, 10:45 AM   #7
midfielder11
Registered Users
 

Join Date: Apr 2010
Location: Philippines
Default

Quote:
Originally Posted by shibby75 View Post
Co pilot 2 pde sa mga 3d maneuvers, pero mas fix sa location ang flymentor. Mejo me drift pa ang co pilot 2.

Kds ba controler.mo? Pde sa sim yan.
saltik ung kds tx ko dati. hehehe hindi gumana ung simulator port. dalawa ung kds 7x ko. hehehe
__________________
kds450c, t-rex450 sport, t-rex500, titan x50, GY520, GP780, GY401.
midfielder11 is offline        Reply With Quote
Old 06-23-2011, 10:05 PM   #8
solidcarlo
Registered Users
 

Join Date: Apr 2011
Location: Manila, Philippines
Wink

Quote:
Originally Posted by wakping24 View Post
ag ganun b kya pala wla ko ma searh sa you tube e salamt d i nako bibili nun masmaganda ung manual pala bro tnx.

sir kung mai extra channel ka pa, pwde mo e set sa tx na ma on - off mo ung kds..
solidcarlo is offline        Reply With Quote
Old 05-04-2012, 04:31 AM   #9
ece31316
Registered Users
 

Join Date: Mar 2012
Location: Porac, Pampanga, Philippines
Default FlyMentor

Anyone here who successfully installed flymentor? how is it?
ece31316 is offline        Reply With Quote
Old 05-26-2012, 12:09 PM   #10
Dongskie
Registered Users
 
Posts: 19
 

Join Date: Aug 2011
Location: Mandaluyong City, Philippines
Default

Quote:
Originally Posted by ece31316 View Post
Anyone here who successfully installed flymentor? how is it?
Ako po meron, nakakabit sa HK500GT na may MD500E scale fuselage.

Basta tama ang setting ayus na ayus! kahit anak ko na 3yrs old napapa-hover niya heli ko
__________________
ESKY BIG LAMA - ESKY BELT CP CARBON EDITION - HK500GT - DYNAM T-28 TROJAN
Dongskie is offline        Reply With Quote
Old 10-15-2012, 10:58 PM   #11
ece31316
Registered Users
 

Join Date: Mar 2012
Location: Porac, Pampanga, Philippines
Default

Got Flymentor, and CPII installed, both fly great, waiting for the CPII HD module... These things are great for learning new maneuvers..
ece31316 is offline        Reply With Quote
Old 01-30-2013, 01:11 PM   #12
hilohilo
Registered Users
 

Join Date: Dec 2010
Location: Pickering, Ontario. CANADA
Default

Did you figure it out ?did you figure it out?
hilohilo is offline        Reply With Quote
Reply




Unregistered
Go Back   HeliFreak > R/C Helicopters > International Helicopter Support Forums > Filipino


Filipino Filipino speaking Forum

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump


Copyright © 2004-2011 - William James - Helifreak.com